Giới thiệu tính năng Ghế Công Thái Học GLE02

Giới thiệu tính năng Ghế Công Thái Học GLE02

Ghế công thái học Nội Thất The One – GLE02 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và lợi ích dành cho sức khỏe của bạn. 

Phần lớn dân văn phòng đang bị tổn thương cột sống do thời gian ngồi làm việc sai tư thế kéo dài. Những chiếc ghế văn phòng cũ không đáp ứng và là nguyên nhân chính khiến cho cột sống của bạn liên tục ra tín hiệu cầu cứu. Để giải quyết được tình trạng này, ghế công thái học từ Nội thất The One ra mắt để khắc phục tất cả những yếu điểm của ghế văn phòng trước đây. Với nhiều tính năng tiện lợi, ngoài việc giúp điều chỉnh vừa vặn với cơ thể hơn, sử dụng ghế công thái học còn giúp bạn điều chỉnh một cách chính xác mọi điểm yếu trên cơ thể bạn. Một trong các sản phẩm ghế công thái học được yêu thích từ Nội thất The One là ghế GLE02.

Ghế công thái học GLE02 hỗ trợ cột sống cho người ngồi chuẩn tư thế với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhiều nhược điểm của các loại ghế thông thường khác. Ghế có khung đúc liền khối cong vòng hình chữ S, ôm sát cột sống khi ngồi, đi kèm với tựa lưới thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người ngồi.

Đặc biệt, ghế công thái học GLE02 có khả năng ngả hãm tại 3 vị trí, độ ngả lên tới 130 độ. Ghế còn được trang bị cơ cấu để chân tiện lợi, có thể gấp gọn khi không sử dụng đến, giúp bạn có thể vừa ngả lưng, vừa duỗi chân thảnh thơi thoải mái khi sử dụng ghế. Ghế trang bị piston cao cấp, có thể chịu tải lên đến 150kg.

Tay ghế 3D mặt nhựa PU mềm tạo cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng, linh hoạt với khả năng lên xuống, tiến lùi, xoay ngang để phù hợp với tư thế làm việc của người sử dụng. Một tính năng đặc biệt của ghế công thái học GLE02 là khả năng điều chỉnh cao thấp của tựa đầu. Kích thước rộng, thiết kế bo cong đặc biệt với thiết kế 3D có thể tịnh tiến bám sát gáy người dùng, hỗ trợ tối đa mang lại trải nghiệm thoải mái lâu dài khi ngồi làm việc. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của tựa đầu sao cho phù hợp với chiều cao của bạn, giúp hỗ trợ cổ và cột sống ngay từ khi bạn ngồi xuống.

capture

Chân hợp kim chống trượt, chống ồn khi di chuyển, mang lại sự yên tĩnh và thư giãn trong không gian làm việc của bạn. Hãy trải nghiệm ghế công thái học Nội Thất The One – GLE02 và cảm nhận sự khác biệt của sự thoải mái và sức khỏe hàng ngày.

Quý vị tham khảo thêm các dòng ghế công thái học khác tại đây: GHẾ CÔNG THÁI HỌC

Share this post